Tiệc tân gia

 

Tiệc tân gia!

 

Ờ thì….. ta biết ta hơi ngược đời một chút (xíu) khi mà đã post được mấy bài rồi mới thò mặt lên mà chào hỏi các nàng thế này. Cơ mà ta không có điều kiện để onl thường xuyên, thế nên mong các nàng thông cảm cho ta a~~~. Vậy nên ngày hôm nay, sau khi trải qua thiên tân vạn khổ để có được chút thời gian ngồi đây, ta bèn viết bài này, vừa để chào hỏi ra mắt các bậc tiền bối, vừa coi như làm khai sinh cho con ta.

Có một vài điều cần nói với các nàng như thế này:

 1. Blog này của bọn ta (bao gồm editor là Tiểu Yên ta và BR tức a.k.a vô danh nhà ta) được lập nên hoàn toàn vì sở thích và không mang tính thương mại, vậy nên các nàng ghé qua đây thăm bọn ta hoàn toàn hoan nghênh, nếu các nàng có muốn mang bài post ở đây đi đâu khác ta cũng không có ý kiến, nhưng mong các nàng không đem nó sử dụng vì  mục đích thương mại hoặc post lên Wattpad.
 2. Bọn ta tự biết mình văn dốt võ nát, không dám bon chen với thiên hạ, chỉ vì tình yêu với đam mỹ nên mới làm công việc này. Mọi bản dịch ở đây đều là dịch chui chưa có sự đồng ý của tác giả và hoàn toàn dựa vào QT nên ta chỉ có thể đảm bảo truyền tải được 50% ý tứ tác giả. Thỉnh các nàng giơ cao đánh khẽ, chừa cho ta một con đường để ta còn sửa chữa.
 3. Ta công nhận mặt ta có hơi dày thật a:”> thế nên ta thành thật hy vọng nàng nào có thời gian ghé qua blog ta thì cm cho ta vài dòng khích lệ, hoặc nhắc nhở giùm ta chỗ nào ta còn sai sót để ta sửa lại. Như đã nói ở trên, vì tình hình điều kiện không cho phép nên mọi cm ý kiến thắc mắc j j đó đều do a.k.a vô danh nhà ta xử lý và rep, còn ta chỉ có thể check trên mobile được thôi, một lần nữa mong các nàng thông cảm.

Hết rồi. Bọn ta luôn luôn hoan nghênh các nàng ghé thăm túp lều tranh rách nát này. Sự hiện diện của các nàng luôn là nguồn động viên to lớn cho bọn ta trong sự nghiệp edit. Mong các nàng hết lòng ủng hộ.

 

Tiểu Yên + a.k.a vô danh xin đa tạ *cúi đầu*!

 

P/S: vì ta trót dại lập blog này vào thời kỳ tiền bội thực đam mỹ >_< vậy nên bây giờ ta cần thời gian tiêu hoá và tranh thủ edit tiếp. Ta sẽ cố gắng trở lại trạng thái bình thường để tiếp tục sự nghiệp cao cả của bọn ta. Rất mong các nàng ủng hộ!

 


2 phản hồi on “Tiệc tân gia”

 1. Hiên Nữ nói:

  Ta mở hàng tiệc tân gia nhà nàng nào. Để xem khai vị có những món gì, chà chà.

  Ta mới đọc có 2 chương Chiết quế của các nàng. Nhưng mà có thể nói các nàng làm việc tuyệt lắm à.

  WP mới, làm ta thật nhớ ngày mình mới lập WP, một cảm giác rất chi là … ngứa. Thế nên, ta cảm thấy rất yêu các nàng.

  Ủng hộ hết mình!
  (trừ khi các nàng chán ghét ta rồi, muốn đá ta đi…)

  • Xin hoan nghênh nàng đã ghé thăm căn chòi nhỏ bé của bọn ta *kéo ghế rót nước*
   Bọn ta mới mở WP này không lâu, cũng chưa làm được gì nhiều, nhưng lời động viên của nàng làm bọn ta cảm động lắm á, vậy là bọn ta lại có thêm động lực sống và cống hiến rồi =))
   Mong nàng bỏ chút thời gian ghé thăm WP của ta nhiều nhiều một chút a *mặt dày năn nỉ*
   Đa tạ nàng rất nhiều!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s